HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC, SUNG TÚC TÂN GIA

SẴN SÀNG BÀN GIAO

CĂN HỘ KIM CƯƠNG TRÊN ĐƯỜNG NGUYỄN TRÃI

TẢI BẢNG GIÁ

TỔNG QUAN DỰ ÁN

King Palace cao 36 tầng, là một trong các tòa nhà cao nhất tại quận Thanh Xuân, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất Hà Nội. Nhu cầu về bất động sản căn hộ hạng sang tại nơi đây luôn rất lớn trong khi nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu.
Vị trí dự án:

Toàn bộ 410 căn hộ King Palace kiến tạo nên từ không gian sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của các chủ nhân. Hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, thiết lập chuẩn mực mới đối với những căn hộ hạng sang và mang đến cho cư dân King Palace cuộc sống tựa như những vị Vua của thế kỷ 21.

Đã bàn giao nhà vào quý IV/2020

Bàn giao nhà
Quy mô dự án:

Tổ hợp hỗn hợp thương mại, dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở để bán King Palace, Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào. Tổ hợp bao gồm 2 tòa tháp, trong đó tháp A là 410 căn hộ cao cấp để bán (từ tầng 5 đến tầng 36); tháp B là khách sạn quốc tế và căn hộ dịch vụ cao cấp.

XEM BẢNG GIÁ

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0964 90 2266

Dự án đã tiến hành bàn giao

Bàn giao căn hộ ngay trước thềm năm mới Tân Sửu – 2021 cũng là dấu mốc quan trọng của King Palace. Bởi từ nay, King Palace đã chính thức trở thành chốn an cư lý tưởng, hạnh phúc vững bền của hàng trăm gia đình. Đồng thời, cũng chính nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng sống của những con người ưu tú, văn minh, lịch thiệp.

CĂN HỘ SANG TRỌNG

410 căn hộ hạng sang tọa lạc trên từ tầng 5 đến tầng 36 của King Palace, với thiết kế nội thất giàu tính thẩm mỹ, đặt ra tiêu chuẩn mới dành cho các căn hộ chất lượng cao.

Các căn hộ King Palace bao gồm các loại 2; 3; 5; 6 phòng ngủ, có diện tích từ 80 –259 m2. Tùy nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn căn hộ đầy đủ tiện nghi, tiện nghi cơ bản hoặc không gian trống (Có tính phí).

XEM BẢNG GIÁ

108 NGUYỄN TRÃI,
THANH XUÂN, HÀ NỘI

King Palace nằm tại địa chỉ 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây được coi là một vị trí độc tôn, đẹp nhất trên trục đường xuyên tâm của Thủ đô.

Từ King Palace có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch để di chuyển vào trung tâm thành phố cổ kính, hoặc đi tới các khu vực đang có sự phát triển năng động và hiện đại nhất của Hà Nội.

Tại vị trí “vàng” khó nơi đâu sánh được, King Palace mọc lên như một biểu tượng thịnh vượng, một mốc son đánh dấu chặng đường phát triển mới của Hà Nội trong thế kỷ 21!


GỬI ĐI

Thông tin liên hệ

Hotline: 0964 90 2266

Mail: kingpalacehanoi@gmail.com

Địa chỉ: Số 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

LIÊN HỆ

Tải toàn bộ
bảng giá 
CĂN HỘ

TẢI BẢNG GIÁ

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH