King Palace – Tạo dựng không gian sống xanh giữa lòng đô thị

Hiện nay, để tạo dựng được một không gian sống xanh, hài hòa với tự nhiên ở trong lòng một đô thị lớn như Hà Nội là một điều không hề dễ dàng.

Cơn khát bất động sản “xanh” tại Thủ đô

Theo khảo sát của Tổ chức thành phố sống tốt (Health Bridge) Việt Nam, đất được dùng làm không gian xanh công cộng chỉ chiếm chưa đầy 2% tổng quỹ đất của TP. Hà Nội – một con số rất thấp so với một khu đô thị lớn. Đánh giá về thực trạng không gian xanh công cộng, TS. KTS Đào Ngọc Nghiêm – Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Hà Nội đã nhận định, với tốc độ tăng trung bình 3%/năm thì đến năm 2020 dân số ước tính sẽ là hơn 10,4 triệu người, trong khi đó quỹ không gian xanh phát triển chưa ngang tầm với sự mật độ dân cư đông đúc này.

Điều này khiến cho nhu cầu cải thiện không gian sống xanh của người dân Thủ đô tăng mạnh trong những năm gần đây. Nhiều người đã chọn giải pháp chuyển ra ngoại thành sinh sống, với quỹ đất rộng, mật độ dân cư thấp và có nhiều cây cối để đảm bảo chất lượng sống hơn. Nhưng đối với những người bận rộn, phải di chuyển nhiều thì phương án này không khả thi, vì quãng đường phải di chuyển đến nơi làm việc quá xa, cũng như là những tiện ích ngoại khu ở trung tâm thành phố như bệnh viện, trường học, trung tâm siêu thị,…  thì thường đa dạng và có chất lượng tốt hơn.

đô thị
Tìm được một không gian sống xanh giữa lòng đô thị là điều không hề dễ dàng

Đó là lý do vì sao mà nhu cầu lựa chọn một không gian sống hài hòa với tự nhiên nhưng không ở quá xa trung tâm của người dân Thủ đô đang ngày một tăng. Điều này cũng khiến cho các dự án nội đô thuộc phân khúc cao cấp, đặc biệt là các chung cư chú trọng đến thiết kế xanh được săn đón nhiều hơn, vì những thuận lợi về mặt vị trí cũng như là dịch vụ đồng bộ, đề cao sức khỏe của cư dân. Trong số các dự án đó, cái tên King Palace nổi bật trên thị trường và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng cả trong và ngoài nước nhờ những giá trị bền vững mà nó tạo ra.

King Palace – Đảm bảo yếu tố “xanh” trong chất lượng cuộc sống

Với vị trí “đắc địa” giữa trung tâm tài chính bậc nhất của Thủ đô, chung cư cao cấp King Palace đã giải quyết được bài toán khó của khách hàng trong việc tạo dựng một không gian sống xanh giữa lòng đô thị. Cụ thể, 410 căn hộ tại King Palace được thiết kế với số lượng phòng đa dạng, căn hộ nào cũng có diện tích cửa sổ lớn giúp tối ưu hóa việc đón ánh sáng từ bên ngoài, tạo ra một không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Lô gia được thiết kế đủ rộng để các cư dân có thể bố trí trồng các loại cây cảnh, tô điểm thêm sắc xanh cho tổ ấm của mình.

Chiều cao ấn tượng 36 tầng của King Palace sẽ giúp các cư dân được tận hưởng trọn vẹn view thành phố cũng như tách biệt hẳn với phố xá đông đúc bận rộn ngoài kia, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi về nhà. Ngoài ra, nằm trên độ cao lý tưởng, các căn hộ sẽ tránh được khói bụi và tiếng ồn,  giảm nguy cơ ô nhiễm cũng như mang đến một không gian trong lành hơn cho các chủ nhân tương lai.

Căn hộ trên cao
Căn hộ trên cao giúp giảm nguy cơ ô nhiễm không khí và tiếng ồn

Không chỉ chú trọng đến yếu tố “xanh” trong thiết kế căn hộ, Chủ đầu tư của dự án cũng luôn đề cao việc tạo ra một không gian thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe của người dân trong khuôn viên tòa nhà. Hệ thống điều hòa không khí tiêu chuẩn như tại các khách sạn 5 sao cung cấp khí tươi, hút khí thải để không gian chung luôn sạch sẽ, thông thoáng. Nước thải sinh hoạt trước khi xả ra ngoài sẽ được xử lý bằng một trạm lọc (đạt tiêu chuẩn nước thải cột B theo QC 14:2010 BXD), giữ gìn nguồn nước sạch cho cộng đồng và tuần thủ đúng quy định pháp luật. Ngoài ra, bãi đỗ xe của tòa nhà được bố trí một trạm sạc dành cho xe điện, vừa hiện đại vừa khuyến khích các cư dân sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường.

Với những sự đầu tư tỉ mỉ, chất lượng và nhấn mạnh lối kiến trúc “xanh”, King Palace đã xuất sắc nhận được giải thưởng Best Apartment Architectural Design Vietnam tại lễ trao giải Dot Property năm 2019 dành cho các dự án bất động sản danh giá của Việt Nam. Hiện tại, dự án đã cất nóc thành công và đang trong giai đoạn hoàn thiện, giữ vững cam kết của Chủ đầu tư đối với khách hàng. Đặc biệt, kỷ niệm 1 năm kể từ ngày ra mắt, tháng 9 này, King Palace đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng với những ưu đãi đặc quyền dành tặng cho các cư dân tương lai.   

căn hộ King Palace
Chú trọng yếu tố “xanh” trong thiết kế là ưu thế giúp King Palace được đánh giá cao

Nguồn: Batdongsan.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KING PALACE - NƠI CÁC VỊ VUA SỐNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN