King Palace giành giải Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019

Từng khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ về thiết kế được trau chuốt hết sức tỉ mỉ, phản ánh gu thẩm mỹ hiện đại và thời thượng, dự án King Palace (108 Nguyễn Trãi, Hà Nội) vừa được vinh danh là “Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019” tại Lễ trao giải thưởng danh giá Dot Property Vietnam Awards 2019

Khẳng định giá trị của “Nơi các vị Vua sống”

Các căn hộ của dự án King Palace được kiến tạo nhắm đến phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp và giới thượng lưu nên ngay từ khâu thiết kế, các chi tiết dù là nhỏ nhất của căn hộ “Nơi các vị Vua sống” đã được đơn vị Chủ đầu tư chăm chút một cách tỉ mỉ. Với định hướng rõ ràng của Chủ đầu tư về việc tạo ra những không gian sống cao cấp, giàu tính thẩm mỹ và thể hiện được gu thẩm mỹ của từng chủ nhân, căn hộ mẫu của King Palace từng khiến giới bất động sản phải trầm trồ về vẻ đẹp thời thượng, tinh tế và kiêu sa khi được ra mắt hồi tháng 3/2019.

King Palace giành giải Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019 - 1
Dự án King Palace được vinh danh là Căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam

Mới đây, ngay trước thời điểm dự án tiến hành cất nóc (ngày 28/7/2019), King Palace đã được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards vinh danh là Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam.

Theo đại diện CTCP VIREX – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của King Palace thì giải thưởng Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam là một lần nữa sẽ thể hiện cam kết của dự án này về chất lượng của căn hộ cũng như tiến độ thi công luôn được đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng với những kỳ vọng mà khách hàng đã dành cho dự án.

King Palace giành giải Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019 - 2
King Palace – Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019.

Chuẩn mực thi công, cất nóc đúng tiến độ

Thực tế cho thấy rằng, trong suốt thời gian qua, King Palace được triển khai thi công theo đúng kế hoạch đề ra, trên cơ sở phối hợp nhịp nhàng giữa Chủ đầu tư tâm huyết và đơn vị nhà thầu xây dựng, đảm bảo thực hiện đúng và tốt nhất những cam kết với khách hàng. Bằng chứng là dự án King Palace luôn đảm bảo tiến độ thi công và sẽ chính thức cất nóc vào ngày 28/7/2019. Đây thực sự là tin vui đối với những khách hàng và những nhà đầu tư dự án. Đồng thời, cũng là một tín hiệu tốt giúp gia tăng sức hút của King Palace với những khách hàng tiềm năng.

Có một điều đặc biệt tại dự án King Palace mà không phải dự án nào cũng có được, đó chính căn hộ mẫu được Chủ đầu tư thiết kế và đặt luôn trong công trình của dự án, khách hàng khi đến thăm căn hộ mẫu sẽ không chỉ được cảm nhận không gian sống tại đây, mà còn trực tiếp “mục sở thị”, kiểm tra và cảm nhận được chất lượng thi công của dự án, chất lượng nội và ngoại thất của công trình. Chính điểm nhấn này của Chủ đầu tư đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Không gian căn hộ mẫu của King Palace luôn được khách hàng nhận xét đẹp và hoàn hảo hơn cả những gì đã được quảng cáo.

King Palace giành giải Dự án căn hộ có thiết kế xuất sắc nhất Việt Nam 2019 - 3
Căn hộ King Palace là niềm mơ ước của nhiều khách hàng

Chị Nguyễn Thu Thảo (Hà Nội) – một khách hàng đã mua căn hộ tại King Palace chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với thiết kế và sự đẳng cấp của căn hộ King Palace. Có đến tham quan trực tiếp, mới thấy rằng chủ đầu tư không những thực hiện đúng mà còn rất tốt những gì đã quảng bá với khách hàng, từ không gian căn hộ, đến hạ tầng, tiện ích và chất lượng thi công đều đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu của tôi và gia đình về một không gian sống đẳng cấp, riêng tư.”

Bằng việc liên tục cập nhất tiến độ thi công và đưa khách hàng đồng hành cùng từng giai đoạn của dự án, King Palace đã rất thành công trong việc khẳng định uy tín của Chủ đầu tư, nhận được sự tin tưởng của những chủ nhân tương lai. Dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản sau khi thông tin cất nóc được lan tỏa, kiến tạo nên một chuẩn mực mới về căn hộ hạng sang, và trên hết là trở thành nơi thế hiện cái “tầm” của những chủ nhân danh giá.

Dot Property Awards là hệ thống giải thưởng danh giá hàng đầu châu Á trong lĩnh vực bất động sản, quy tụ các dự án và nhà phát triển bất động sản danh tiếng tại Singapore, HongKong, Thái Lan và Malaysia…, có đóng góp lớn cho thị trường bất động sản của từng quốc gia và trên bình diện quốc tế. 
Tại Việt Nam năm nay, giải thưởng có sự tham dự của hàng chục dự án trải khắp 3 miền. Mỗi hạng mục chỉ có duy nhất 1 dự án được vinh danh sau các vòng bình chọn gắt gao của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KING PALACE - NƠI CÁC VỊ VUA SỐNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN